Giới thiệu

Theo đà sự phát triển không ngừng của xã hội và nền kinh tế, mong muốn có đời sống tốt hơn, nơi ăn chốn ở đẹp và tiện nghi, trang thiết bị cao cấp mang tới những tính năng tốt nhất với mục đích chăm sóc con người một cách hòan hảo với mức giá phù hợp với người tiêu dùng… là điều mà tất cả chúng ta đều hướng tới.

Nhận thức được vai trò và tầm quan trọng của nâng cao đời sống, Trang trí Minh Tâm được thành lập và đơn vị chủ quản là CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ THẢM MINH TÂM với nhiệm vụ cung cấp các sản phẩm trang trí nội thất đến tay người tiêu dùng với giá cả cạnh tranh. Đây là nơi tụ họp sản phẩm mới nhất trên thị trường, với sự đa dạng về mẫu mã và chủng loại chúng tôi hi vọng rằng sẽ chiều lòng được cả những khách hàng khó tính nhất.

Chúng tôi luôn luôn phấn đấu, xây dựng và nâng cao chất lượng phục vụ để Trang trí Minh Tâm trực tuyến luôn đúng với tôn chỉ “Nâng tầm cuộc sống Việt”. 

1, Tầm nhìn thương hiệu: Trở thành một trong những thương hiệu cung cấp vật tư ngành trang trí hàng đầu tại TP.HCM.

2, Sứ mệnh: Cung cấp không chỉ những sản phẩm chất lượng mà còn cập nhật xu hướng mới để tạo nên những công trình hoàn hảo.

3, Giá trị cốt lõi: Đối tác tin cậy. Nhân lực là chìa khóa của sự thành công.

4, Định vị thương hiệu: Trang trí Minh Tâm là thương hiệu của sự “Tận Tình-Uy Tín-Chính Hãng”

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ THẢM MINH TÂM

– Cửa hàng: 322/3 Vĩnh Viễn, Phường 4, Quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh

– Kho: 230/5/6 Vĩnh Viễn, Phường 4, Quận 10, Thành Phố Hồ Chí Minh

– Điện thoại: 0983.899.785

– Email: minhtam.purchasing@gmail.com